tranh đá quý
Trang trí phòng khách

9 mẫu tranh đá quý đẹp để bạn trang trí phòng khách.

Tranh đá quý .

Tranh đá quý còn là tranh phong thủy. Chất liệu làm tranh là từ các loại đá quý 100% – vốn là một trong những chất liệu có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng thu thập, phát tán năng lượng lớn và thường xuyên được sử dụng trong phong thủy. Do đó năng lượng của một bức tranh đá quý mang lại lớn hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.

Ngày nay tranh đá quý được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí nội thất đặt biệt chúng có thể được sử dụng để trang trí phòng khách khá thông dụng hiện nay.

tranh đá quý
Tranh đá quý thường được gọi là tranh phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay.

Nếu như nói đến tranh đá quý thì dòng tranh này chủ yếu là những dòng tranh thiên nhiên làng quê và tranh động vật mang tính chất tích cực như ngựa, rồng, cá những con vật này mang đến sự may măn phồn thịnh cho ngôi nhà của bạn, đo đó chúng được sử dụng rất nhiều.

Hiện nay nếu như nói đến tranh đá quý thì có khá nhiều mẫu để bạn lựa chọn 9 mẫu tranh đá quý sao sẽ là một trong những sự gợi ý cho bạn.

9 mẫu tranh đá quý đẹp để bạn trang trí phòng khách.

Với sự phát triển của xã hội nhu cầu làm đẹp nhà ở càng cao, trong đó tranh đá quý cũng sẽ là một sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn, bởi nếu như các vấn đề phong thủy mà bạn tin tưởng thì đây là một loại tranh được xem là tốt cho phòng khách của bạn, cùng tham khảo nhé.

tranh đá quý
Nếu như nói đến tranh đá quý thì tranh làng quê lại được ưa chuộng đây là bức tranh suối bên nhà.
tranh đá quý
Đây là bức tranh thuận buồm xuôi gió ngụ ý việc làm ăn sẽ tốt đẹp suôn sẻ.
tranh đá quý
Đây là bức tranh cổng làng được lựa chọn để gợi nhớ về quê hương.
tranh đá quý
Cành đào bức  tranh này được trang trí chủ yếu cho ngày tết.
tranh đá quý
Đây là bức tranh màu hè mùa của phượng nở và cây hoa gạo, cảnh sinh hoạt bình thường giản dị.
tranh đá quý
Tranh gốc đa đầu làng, đây là cảnh sinh hoạt thường ngày mỗi sáng của dân làng và quán chè bên gốc đa đầu làng là hình ảnh quên thuộc gợi nhé bao kỷ niệm.
tranh đá quý
Chiều buông bức tranh này là cảnh đắt trâu về làng và cảnh người dân đánh cá trở về, nổi bật trong ảnh là lũy tre.
tranh đá quý
Tranh bát mã phi phong, đây là bức tranh phong thủy có ý nghĩ giống như thuận buồm xuôi gió.
tranh đá quý
Tranh làng quê giản dị mộc mạc cũng là một sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Có rất nhiều mẫu tranh đá quý đẹp bạn có thể lựa chọn 1 mẫu mà mình yêu thích để trang trí cho căn phòng khách nhà mình, hiện nay tranh đá quý có rất nhiều giá thành khác nhau cũng như mẫu mã kiểu dáng kích cở cho bạn lựa chọn.

Lưu ý khi chọn tranh đá quý.

Khi bạn lựa chọn sử dụng tranh đá quý bạn nên tham khảo xem chúng có tác dụng phong thủy như thế nào, kiểu dáng kích cỡ giá thành và xem chúng có hợp với không gian phòng khách nhà bạn không, có khá nhiều ý tưởng để bạn lựa chọn 1 bức tranh đá quý, nhưng bạn cũng có thể tham khảo thêm trên các trang bán tranh đá quý để tham khảo thêm, bởi 9 mẫu tranh trên chỉ là gợi ý cho bạn mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status