Trang trí phòng ăn bếp

Trang trí phòng bếp với một số vật dụng thông minh

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc trang trí cho phòng bếp của bạn với một số đồ dùng thông minh bao giờ chưa.

Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số đồ dùng thông minh dành cho căn nhà bếp của bạn thêm hiện đại hơn.

Những vật dụng thông mình dành cho nhà bếp.

Thớt uốn dẻo hình chiếc xẻng.

Bên cạnh thớt gỗ dày để chặt xương, thái thịt, bạn cũng cần 1 loại thớt để cắt thực phẩm chín, rau củ, đồng thời là khay đựng tiện lợi Chiếc thớt này có hình dáng như chiếc xẻng, làm từ nhựa dẻo cao cấp. Trên thớt có những đường rãnh, bạn chỉ cần gập theo những đường rãnh này để tạo thành một chiếc khay xúc thực phẩm vô cùng tiện lợi với tay cầm chắc chắn.

Thớt hình xẻng này được sử dụng khá nhiều hiện nay là sự lựa chọn cho nhiều nhà nội trợ.
Đây là một sản phẩm thông minh tiện lợi để bạn có thể tận dụng để sắt thịch trái cây và cho chúng vào dĩa mà không cần phải dùng để tai bóc chúng ra.

Dụng cụ cắt gọt “3 trong 1”

Dụng cụ nhỏ gọn bằng thép không gỉ với 3 lưỡi dao sắc bén tích hợp trong nắp nhựa tròn. Mỗi lưỡi hướng về một phía tạo thành bộ ba tam giác cân. Bạn có thể gọt vỏ các loại quả có da mềm như xoài, cà chua, kiwi,… dễ dàng thái sợi hoặc thái lát cà rốt, dưa chuột,… Ngoài ra, một mũi thép sắc bén bên hông hỗ trợ loại bỏ các mắt sâu trên các loại củ như khoai tây, khoai môn,…
Đây là vật dụng cắt gọt đa năng được sử dụng dành cho rau cũ quả rất nhiều.
Ngày nay việc lựa chọn sử dụng những dụng cụ này dần trở nên quen thuộc trong việc lựa chọn rao cũ cho ngôi nhà của bạn, khiến công việc này trở nên đơn giản nhanh sạch, tiện lợi hơn.

Sử dụng máy xay thông minh.

Bạn có thể sử dụng chúng để ép nước, xay thịt, rau cũ mọi thứ trên đó với những tùy chọn thật đơn giản, chỉ cần thay lưỡi xay thích hợp cùng với một chiếc cốc đựng nguyên liệu cần xay và bấm nút thế thôi là bạn sẽ có được nguyên liệu nghiền nhỏ hay nước rau củ cho chế biến.

Máy xay thông minh là vật dụng được sử dụng rất nhiều trong việc làm nhỏ nguyên liệu nấu ăn.

Những chiếc rổ thông minh.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng những chiếc rổ thông minh để sử dụng cho việc rửa rau làm sạch rau, và bạn cũng có thể sử dụng chúng để luột rau khi rau chính bạn có thể lấy chúng ra chỉ 1 công cụ mà bạn có thể làm hết các việc của đồ vớt rau, rổ rữa rau.

Đây là chiếc rỗ đa năng được sử dụng hầu hết các công việc từ chiên xào nấu nướng cho đến rữa rái,…

 

Chiếc dao đa năng.

Có thể bạn sẽ nghĩ đến việc sử dụng 1 chiếc dao cho nhiều công việc vâng sẽ có những chiếc dao như thế, vừa dùng làm dao sắt vừa dùng làm dao bào cho bạn thái mọi thứ, vừa dùng làm dao tỉa gọt, rất đa dạng cho bạn sử dụng.

Dao đa năng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cắt gọt tỉa ,….

Trên là những vật dụng thông minh cho bạn sử dụng trong khu nhà bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như diện tích để lưu trữ chúng.

Hi vọng chúng tôi phần nào đã có chị em phụ nữ nội trợ có thêm ý tưởng hay cho mình.

Đây là những vật dụng chị em nên mua sắm cho căn phòng bếp cho công việc nội trợ của mình thêm đơn giản và nhanh hơn tiết kiệm thời gian cho chị em để chăm sóc bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status