Hiện nay thì đèn trang trí được xem là một sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu, đặt biệt với phòng khách.

Với vai trò là trọng tâm ngôi nhà, phòng khách được trao truốt rất kỹ lưỡng, trong đó có thể kể đến các loại đèn trang trí cho phòng khách rất đẹp.

Với nhà phố cũng như bao nhà khác thì phòng khách nhà phố được quan tâm khá nhiều, ngoài các sản phẩm trang trí nội thất khác như giấy dán tường hay rèm cửa, thì đèn trang trí phòng khách được xem là một trong những thứ được quan tâm khá nhiều. Đèn trang trí không chỉ dùng để thấp sáng, chúng còn được sử dụng để làm đẹp cho không gian căn phòng.

15 mẫu đèn trang trí cho phòng khách nhà phố đẹp sang trọng nhiều kiểu .

Mẫu đèn phòng khách 1

Đèn trang trí cho phòng khách nhà phố có khá nhiều mẫu mã, nhưng nếu muốn đạt độ sang trọng và đẳng cấp nhất thì nên lựa chọn các loại đèn chùm, hiện nay thì trên thị trường đèn chùm khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, ngoài ra các loại cao cấp còn mạ vàng giúp tăng thêm độ sang trọng cho căn phòng.

Mẫu đèn phòng khách 2

Với nhiều căn phòng thì đèn trang trí không chỉ để dùng chiếu sáng, nó còn giúp tăng thêm độ sang trọng cũng như điểm nhấn phong cách cho căn phòng.

Trên thực tế đèn không phải lúc nào cũng chỉ phát ra ánh sáng trắng, nó còn phát ra nhiều dạng ánh sáng khác nhau giúp bạn có thêm những sự lựa chọn.

Mẫu đèn phòng khách 3

Mẫu đèn phòng khách như thế này khá được ưa chuộng hiện nay, phong cách đơn giản thông dụng.

Mẫu đèn phòng khách 4

Với những căn phòng khách nhà phố thì nên lựa chọn cac loại đèn đơn giản, cũng như phong cách trang trí hay màu sắc là màu trắng sẽ phù hợp hơn với phong cách.

Mẫu đèn phòng khách 5

Nếu như bạn không thích những sự đơn giản thì các mẫu đèn hoa văn như thế này là một dạng bạn có thể áp dụng cho trang trí phòng khách.

Mẫu đèn phòng khách 6

Mẫu đèn dạng bánh này bạn thường thấy trong các nhà hàng, nhưng với nhiều khách hàng họ vẫn yêu thích lựa chọn mẫu này cho căn phòng của mình.

Mẫu đèn phòng khách 7

Với nhiều căn phòng khách nhà phố hiện đại thì đây là một giải pháp lý tưởng, với phong cách hiện đại có rất nhiều mẫu mã và thiết kế, bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp cho phong cách căn phòng của mình.

Mẫu đèn phòng khách 8

Đơn giản nhưng hiện đại được xem là một mẫu mã được nhiều người lựa chọn cho phòng khách, các tia sáng nhẹ nhàng sẽ giúp cho căn phòng bạn trở nên sang trọng hơn.

Mẫu đèn phòng khách 9.

Với những phòng khách tân cổ điển thì các loại đèn trang trí thường là đèn chùm theo phong cách cổ điển, chúng được thiết kế mẫu mã kiểu cách khác với phong cách hiện đại khá nhiều, ngoài ra ánh sáng cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Mẫu đèn phòng khách 10

Ở những phong khách nhà phố nhiều bạn thích sự khác biệt trong phong cách trang trí nội thất, cũng như đèn trang trí, thì các mẫu đèn như thế này là một giải pháp.

 

Mẫu đèn phòng khách 11

Căn phòng khách của bạn sẽ trở nên sang trọng và lung linh hơn với những kiểu đèn như thế này, trên thị trường đèn trang trí bạn có thể lựa chọn các dạng đèn mạ đồng hay mạ vàng tùy thích. Đó là còn tùy vào ngân sách của bạn.

Mẫu đèn phòng khách 12

Ở những thiết kế hiện đại thì đèn trang trí không chỉ để dùng trang trí đơn giản, nó có thể là điểm nhấn trong phong cách, hay cũng có thể là cách trang trí thêm hiện đại hơn.

Mẫu đèn phòng khách 13
Mẫu đèn phòng khách 14

Ở nhiều căn phòng hiện đại thì các gia chủ vẫn lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với phong cách, đôi khi có chút phá cách hơn với một mẫu đèn cổ điển cho phong cách hiện đại.

Vấn đề này là mẫu đèn này không quá phức tạp hay cầu kỳ, cũng như làm mất đi phong cách của căn phòng là được.

Hiện nay thì các gia chủ thường rất quan tâm đến các lựa chọn đồ trang trí nội thất trong đó có đèn trang trí, trên thị trường đèn trang trí cũng có khá nhiều đơn vị có thương hiệu nổi tiếng, nhưng còn tùy vào ngân sách của bạn nên lựa chọn 1 loại đèn phù hợp.

Nhưng với đèn trang trí nên lựa chọn các loại đèn có tuổi thọ cao, mẫu mã sang trọng hơn chút.

Nếu như bạn đang cần tư vấn cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *