Rèm cửa được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa như biệt thự, chung cư, căn hộ,……. hiện nay thì rèm cửa được khá nhiều gia chủ quan tâm bởi nó ảnh hưởng nhiều đến phong cách cũng như độ đẹp của ngôi nhà.

Để hiểu hơn về dạng rèm cửa này bạn có thể tham khảo những mẫu rèm cửa dưới đây để lựa chọn cho mình, đây là những mẫu rèm cửa đẹp cho nhà phố bạn nên tham khảo.

Tổng hợp những mẫu rèm cửa đẹp cho nhà phố.

Rèm vải.

Rèm vải là một dạng rèm thông dụng nhất, được thiết kế theo các như rèm kéo, rèm xếp ly,….

Rèm vải rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước hoa văn màu sắc cho bạn lựa chọn trang trí. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này mời quý khách tham khảo một số mẫu dưới đây.

Rèm cửa nhà phố 1

Màu xanh là một tông màu được sử dụng nhiều cho các căn nhà phố hiện đại. Tông màu xanh là xu hướng của thế giới hiện nay được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa và nội thất.

Rèm cửa nhà phố 2

Các tông màu trung tính luôn được lựa chọn trong các phong cách hiện đại, trong đó thì rèm cửa tông màu trung tính được xem là một giải pháp lý tưởng để bạn trang trí và kết hợp nội thất.

Rèm cửa nhà phố 3

Màu xám sẽ khá phù hợp với các căn nhà phố hiện đại, và hiện nay không chỉ các căn nhà phố mà các căn hộ cũng hay sử dụng rèm cửa phong cách này.

Rèm cửa nhà phố 4

Nếu bạn không thích tông màu xám quá đậm, cũng như bạn không thích tông màu trắng thì màu xám trắng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Rèm cửa nhà phố 5

 

Rèm cửa nhà phố 6

Một màu xanh tươi mát sẽ giúp bạn có được một không gian ngủ mát mẻ không bí bách.

Hiện nay thì tông màu xanh được xem là giải pháp cho những ngôi nhà có nhiệt độ cao. Ngoài ra bạn có thể kết hợp rèm cửa tông màu xanh này với một phương án giấy dán tường nào đó chẳng hạn.

Rèm vải không đơn giản chỉ là những dạng rèm kéo như thế này chúng được tùy biến thành 1 vài loại khác nữa trong đó có thể kể đến rèm Roman.

Rèm Roman là một giải pháp trang trí nhà cửa khá thông dụng.

Rèm Roman.

Rèm cửa Roman là một giải pháp lý tưởng để bạn trang trí

Nếu như bạn có một cánh cửa sổ nhỏ và cần tìm giải pháp để trang trí chúng thì rèm cửa Roman hứa hẹn là giải pháp lý tưởng cho bạn trang trí ngôi nhà của mình.

Thực sự có thể nói rằng hiện nay rèm Roman đã trở nên quá thông dụng cho các ngôi nhà có cửa sổ quá nhỏ. Một số tùy biến của Rèm Roman đến thời điểm này có thể kẻ đến rèm cuốn, một dạng rèm được sử dụng nhiều cho các văn phòng. Nhưng thật sự là nói thì chúng có thể được sử dụng cho các nhà phố vẫn tốt.

Rèm cuốn.

Rèm cuốn là một giải pháp lý tưởng để trang trí cửa sổ nhằm mục đích chống nắng. Rèm cuốn được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng. Nhưng hiện nay nhà cửa vẫn sử dụng rèm cuốn như một biện pháp thay thế khá hiệu quả cho rèm vải.

Rèm cuốn có nhiều tác dụng trong đó cản sáng và chống nắng rất tốt cho trang trí nhà cửa

Ngoài rèm cuốn một dạng rèm cũng nhận được nhiều sự quan tâm đó là một tùy biến của rèm cuốn là rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng có cấu trúc gần giống với rèm cuốn, chúng được cấu tạo thành 3 lớp. Để hiểu hơn về sản phẩm này bạn có thể xem ảnh dưới đây.

Rèm cầu vồng là một dạng sản phẩm khá thông dụng trong trang trí cửa sổ.

Nếu như nói đến dòng sản phẩm rèm cầu vòng thì có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp trong đó bạn có thể kể đến những thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Trong số các dòng sản phẩm trang trí cửa thì một sản phẩm rèm được khá ít người biết đến đó là rèm gỗ.

Rèm gỗ.

Rèm gỗ là một sản phẩm rèm khá thông dụng hiện nay được sử dụng nhiều trong trang trí phòng ăn, phòng thờ.

Thiết kế khá ấn tượng, nhưng sản phẩm rèm này gập một số vấn đề như tiếng ồn, cũng như thiết kế không phù hợp với một số căn phòng, do đó sản phẩm này ít được sử dụng.

Điểm qua một số dòng sản phẩm rèm cửa trên hi vọng bạn cũng đã biết nên lựa chọn rèm cửa như thế nào cho thích hợp.

Ngoài ra nếu như bạn đang cần tư vấn rèm cửa hãy liên hệ với một số nhà cung cấp rèm cửa uy tính để họ tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *