Trang trí phòng ăn bếp,  Trang trí phòng khách,  Trang trí phòng ngủ

Một số dòng sản phẩm lát sàn được xem là hot nhất năm 2018

Lát sàn nhà được xem là một trong những sự lựa chọn của các gia chủ mà đây là nguyên liệu mang đến những sự lựa chọn khó khăn nhất, do hiện nay sự đa dạng về dòng sản phẩm lát sàn ngày càng nhiều, và người sử dụng cũng rất khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm lát sàn sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

Và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn những sự lựa chọn đến từ những dòng sản phẩm lát sàn thông dụng nhất để bạn có thể lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình, và đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Những sản phẩm lát sàn được xem là hot nhất.

Sàn gỗ.

Nếu như nói đến sàn gỗ thì sẽ có 2 sự lựa chọn cho ngôi nhà của quý khách, trong đó có thể kể đến sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp mà đây là 2 dạng sàn dễ cháy, và gây tiếng động, nhưng vân đẹp và dễ dàng lắp đặt sử dụng.

Sàn gỗ thì có 2 sự lựa chọn đến từ sàn tự nhiên và sàn nhân tạo.

Mẫu mã khá hạn hẹp, và giá thành tương đối tác,nhưng với gỗ tự nhiên thì độ bền và tuổi thọ cũng như độ sang trọng của sản phẩm là rất tốt.

Sàn đá.

Hiện nay nếu như nói đến đá thì có hàng chục sự lựa chọn tùy theo ngan sách của quý khách, nhưng đến với đá trang trí thì sẽ có một vài sự lựa chọn nào đó, trong đó có thể kể đến những sự đến các loại khác nhau.

Hiện nay sàn đá sẽ có hàng chục sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn , cũng có những loại đá tự nhiên cũng như đá nhân tạo.

Quý khách có thể tham khảo tại link sau:

https://baomoi.com/10-mau-gach-lat-nen-dep-va-sang-trong-2018/c/25119754.epi

Sàn nhựa.

Sàn nhựa hiện đại được xem là một trong những sự lựa chọn hiện nay, theo các chuyên gia thì đây sẽ là sản phẩm lát sàn được xem là sự lựa chọn của tương lai.

Sàn nhựa sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Với sàn nhựa thì sẽ có 2 dạng đó là sàn nhựa giả gỗsàn nhựa giả dá, hiện nay trên thị trường sàn nhựa giả gỗ được xem là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ, với sàn nhựa thì vân gỗ sẽ mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho các gia chủ, bởi có hơn 100 mẫu mã khác nhau trong đó có những mẫu rất đẹp và tự nhiên.

Sự đa dạng về sản phẩm .

Ngày nay các gia chủ không còn nghĩ đến việc lựa chọn 1 dòng sản phẩm nào nữa mà nó là sự đa dạng về các dòng sản phẩm khác nhau, cách đây vài năm thì lát sàn sẽ có sự lựa đến từ vài sản phẩm nhưng hiện nay đã có hơn 20 sự lựa chọn cho các gia chủ khi đến với sản phẩm lát sàn.

Hiện nay tại các showroom trên đại bàn TPHCM thì các dòng sản phẩm lát sàn có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại bạn sẽ được tư vấn cho mình một sản phẩm với một giá tiền nào đó, và 1 chất liệu nào đó phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status