kệ treo tường
Trang trí phòng khách

15 mẫu kệ treo tường đẹp bạn dành cho phòng khách.

Kệ treo tường.

Hiện nay nếu như nói đến kệ treo tường thì đây là một sản phẩm trang trí nội thất hữu dụng và tiện ích nhất, và theo khảo sát có hơn 90% các ngôi nhà sử dụng sản phẩm kệ treo tường trong các căn phòng nhà của họ đặt biệt là dành cho phòng khách hay phòng ngủ.

kệ treo tường
Kệ treo tường được sử dụng trong trang trí nhà phố khá thông dụng hiện nay.

Sản phẩm kệ treo tường rất đa dạng và phong phú mang đến hàng ngàn sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn, với kiểu dáng đa dạng, thiết kế sang trọng dễ thương, hay ngộ nghĩnh đều đó, khiến sản phẩm này luôn xuất hiện đâu đó trong các căn phòng nhà của bạn, ngày nay kệ treo tường được sử dụng nhiều ở phòng khách để tạo điểm nhấn, hay nói cách khác là chúng cũng góp phần trưng bày các vật dụng, vừa có thể sử dụng làm vật dụng làm đẹp và trang trí nội thất khá tốt.

Với sự hữu dụng của sản phẩm này chúng tôi xin mang đến bạn 15 mẫu kệ treo tường phòng khách thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay.

15 mẫu kệ treo tường phòng khách thông dụng hiện nay.

Với 15 mẫu kệ treo tường đủ thể loại này hi vọng chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự khác biệt, và phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc lựa chọn sử dụng kệ treo tường trang trí phòng khách.

kệ treo tường
Kệ treo tường này bạn có thể sử dụng dùng để trang trí tranh ảnh và hoa, đây sẽ là một sự lựa chọn cho bạn trong việc trang trí phòng khách.
kệ treo tường
Đây được xem là 1 cái Bar cũng được nhé, bạn có thể sử dụng kệ treo tường dùng trưng bày rượu và quầy Bar
kệ treo tường
Đây là kệ treo tường được sử dụng nhiều để tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn, bạn có thể trang trí 1 vài vật dụng trang trí đẹp lên đó.
kệ treo tường
Đây có thể là sự lựa chọn cho việc trang trí phòng khách, thêm 1 bức tranh ở giữa và hình dáng sáng tạo cho phòng khách nhà bạn.
kệ treo tường
Hay đơn giản là chiếc kệ treo tường thay cho giá sách như thế này đây là một sự lựa chọn khá hiệu quả cho phòng khách nhỏ.
kệ treo tường
Tô điểm thêm màu sắc, hiện nay phong cách đơn giản như thế này luôn được lựa chọn khá nhiều.
kệ treo tường
Đây cũng có thể là ví dụ của sự đơn giản đó, bạn nên tận dụng chúng cho các căn phòng khách hiện đại.
kệ treo tường
Trang trí với kệ treo tường ở 1 điểm nào đó cũng mang đến khá nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của quý vị.
kệ treo tường
Thay thế 1 chiếc tủ để lưu trữ rượu là 1 ý kiến hay, nó giúp bạn tiết kiệm diện tích và làm đẹp không gian ngôi nhà của bạn.
kệ treo tường
1 chiếc kệ treo tường dưới bàn làm việc là một sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tận dụng chúng trưng bày 1 vài thứ nhé.
kệ treo tường
Phá cách hay tạo kiểu dáng mà bạn yêu thích thỏa sức sáng tạo và trang trí chúng lên đó.
kệ treo tường
Tạo sự khác biệt và tương phản cho ngôi nhà của bạn, sẽ có 1 vài ý tưởng hay cho bạn và gia đình bạn trong việc sử dụng kệ treo tường trang trí theo phong cách này.
kệ treo tường
Thông thường với kệ treo tường thì 3 thanh kệ là cách mà người ta lựa chọn, sẽ có 1 ít sự lựa chọn nếu như bạn đến với kệ treo tường.
kệ treo tường
Kệ treo tường này rất phù hợp cho bạn trang trí phòng khách chung cư tạo sự lãng mạng sang trọng tinh tế quý phái cho cả căn phòng nhà bạn.
kệ treo tường
Theo tôi thì kệ treo tường vẫn 3 thanh là đủ, đẹp đơn giản tiện lợi.

Lưu ý khi lựa chọn sử dụng kệ treo tường.

Khi bạn sử dụng kệ treo tường cũng có 1 số lưu ý nhỏ như :

Màu sắc:lựa chọn màu sắc phù hợp với tường nhà ( thông thường là màu trắng hay đen).

Kích thước: bạn nên lựa chọn và trang trí với kích thước phù hợp với vị trí bạn  trang trí, sao cho chúng không quá nhỏ hay ngược lại so với diện tích bề mặt.

Trọng lượng: Bạn nên cân nhắc trọng lượng mà bạn để vật dụng lên đó, theo thiết kế có sẵn của kệ.

Vật dụng trưng bày: Thiết nghĩ khi bạn lựa chọn kệ treo tường bạn đã lên kế hoạch cho việc bạn sẽ trang trí thứ gì lên đó, nhưng phải cân nhắc xem có hợp không nhé.

Vị trí: khi bạn lựa chọn kệ treo tường bạn cũng cần phải lưu ý đến vị trí mà kệ treo tường sẽ được đặt xem cho phù hợp không nhé, thường thì theo thiết kế kệ treo tường được dùng nhiều làm điểm nhấn, hay trang trí cả trong điểm nhấn.

Cân nhắc thiết kế: Khi bạn lựa chọn kệ phải chú ý đến thiết kế xem chúng có phù hợp với không gian ngôi nhà của mình không cũng như nhiều vấn đề khác.

Chút bạn lựa chọn được 1 chiếc kệ treo tường thật đẹp và phù hợp với căn phòng khách của mình.

Xem thêm => 19 mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status