0 sản phẩm -

Tranh treo tường

Hiện nay xu hướng dùng “tranh treo tường” để trang trí không gian nội thất, đang được nhiều khách hàng quan tâm. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, không làm giảm đi diện tích không gian, tranh treo tường hiện được xem là loại hình tranh bán chạy nhất trên thị trường vật liệu trang trí nội thất hiện nay.

Với nhiều đề tài, thể loại phong phú, màu sắc hấp dẫn, phù hợp với phong thuỷ của người dùng, nên việc chọn tranh treo tường dùng để trang trí không gian nội thất sẽ làm nổi bật không gian đồng đều, mang đến sự thoải mái, sang trọng, và tinh tế cho toàn không gian nội thất.

Tranh treo tường được thiết kế từ những yếu tố đã được người hoạ sĩ tính toán cẩn thẩn, như tính điểm ảnh, đường thẳng, đường cong, hình dạng và đa giác,…các nhà hoạ sĩ tính toán, nhằm tạo ra những bức tranh bằng nhau, phù hợp với phong thuỷ của người dùng.

Trong không gian nội thất của gia đình bạn, tranh treo tường lại càng quan trọng hơn, nó không chỉ giúp phong thuỷ của gia đình bạn tốt đẹp, xua đuổi vận đen, xoá giải vận hạn, mang đến nhiều may mắn cho người gia chủ,…mà còn giúp bạn có thể che đi những khuyết điểm trong nội thất của gia đình mình.

Tranh treo tường thường có nhiều thể loại khác nhau, thế nên người sử dụng cần chọn những bức tranh phù hợp với mục đích sử dụng của mình, như: Trong phòng khách, bạn có thể treo tranh đồng hồ, tranh phong cảnh…; còn trong phòng làm việc, bạn có thể treo tranh phong thuỷ, tranh đá quý….việc treo tranh phù hợp với vị trí trang trí, sẽ giúp bạn có được không gian sống lành mạnh, thoáng đãng hơn.

Tranh treo tường có chủ đề phong phú, lại gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống con người Việt Nam, nên rất phù hợp để người gia chủ sử dụng cho việc trang trí không gian nội thất của mình, hay là làm quà tặng…

Với sự tài hoa của người hoạ sĩ, cộng với những chất liệu có từ thiên nhiên, họ đã tự tay tạo nên những bức tranh treo tường tinh xảo, lung linh, làm mê hoặc lòng người. Ngày nay, trên thị trường tranh treo tường, những thể loại tranh được rất đông khách hàng quan tâm thường là: Tranh phong cảnh, tranh đá quý, tranh dán tường, tranh trang trí,..

Với những ưu điểm vượt trội mà tranh treo tường có được, thì hiện nay tranh treo tường là sản phẩm trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam.

Hiển thị một kết quả duy nhất