Chúng tôi

Chúng tôi là trang web chuyên trang trí nhà phố với những ý tưởng được tuyển chọn cũng như mang đến cho bạn tham khảo.

Hiện nay ở TPHCM cũng như Hà Nội hay các tỉnh thành khác thì nhà phố được xem là một dạng nhà thông dụng, Với diện tích đất xây dựng cũng như mô hình quy hoạch ở Việt Nam thì các cơ quan có thẩm quyền quyết định quy hoạch xây dựng theo mô hình nhà phố là điển hình.

Hiện nay tùy theo mô hình quy hoạch cũng như thiết kế kiến trúc nhà phố thường có diện tích 5*20 là chủ yếu, ngoài ra thì 5*15 hay 4*15,…. cũng khá nhiều.

Điển hình ở khu Quận 2 thì nhà phố được sử dụng như một kiểu kiến trúc điển hình mà đặt biệt trong đó thì kiến trúc xây dựng theo kích thước 5*20 là điển hình nhất với 1 trệt 2 lầu hoặc 1 trệt 3 lầu.

Chúng tôi xây dựng nhằm mục đích gì?

Chúng tôi xây dựng website này nhằm mục đích chia sẽ kinh nghiệm cũng như giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm dùng để trang trí cho nhà phố thật đẹp mắt, cũng như những thương hiệu trang trí nội thất ngoại thất được ưa chuộng hiện nay.

Bạn có thể tinh tưởng và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như được thiết kế nhà phố và cần cung cấp các trang thiết bị nội ngoại thất, bởi chúng tôi có liên kết với các nhà cung cấp nội thất uy tính hàng đầu hiện nay.

Để hiểu hơn về chúng tôi bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Bạn có lợi ích gì?

Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích nhất cho công việc trang trí nhà phố, cũng như được giới thiệu một số mẹo bổ ích cho công việc trang trí nhà mình thêm đẹp hơn.

Những chia sẽ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí cũng như hoàn toàn là những kinh nghiệm của các kiến trúc sử cũng như các công ty xây dựng, công ty thiết kế uy tính hàng đầu tại Việt Nam.

Do đó bạn có quyền tinh và quyền được trải nghiệm những kiến thức bổ ích tại Web chúng tôi.

Liên hệ và được tư vấn miễn phí

Cảm ơn.