don dep phong khach
Trang trí phòng khách

Biến phòng khách lộn xộn của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

CÓ bao giờ bạn lên kế hoạch cho việc biến căn phòng khách của bạn trở nên sạch sẽ hơn với 1 vài ý tưởng chưa, những mẹo sao đây sẽ giúp bạn làm đẹp lại cho căn phòng khách nhà mình với những ý tưởng như thế.

Phòng khách hay phòng ngủ bạn có quá lộn xộn không. Ảnh: Vnexpress.vn

Mẹo biến phòng khách lộn xộn trở nên sạch sẽ hơn.

Sơn lại tường.

Bạn có thể sẽ nghĩ đến việc sơn lại tường nhà mình, nhưng đôi khi sử dụng các dòng sản phẩm trang trí tường khác như đá hay gỗ, thậm chí là decal hay giấy dán tường cũng sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

don dep phong khach
Bạn nên làm đẹp lại tường nhà mình với những ý tưởng hay hơn.

Dọn dẹp lại bàn ghế.

Thay vì bạn lựa chọn cho mình một đống bàn ghế lộn xộn bạn có thể lựa chọn cho mình một số loại bàn ghế thông minh để có thể tiết kiệm diện tích, cũng như làm đơn giản lại phòng khách nhà mình.

don dep phong khach
Bạn nên dọn dẹp lại bàn ghế nhà bạn để cho không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Hiện đại hóa chúng lên.

Bạn có thể hiện đại hóa chúng lên, bởi bạn có biết tại sao không, phong cách hiện địa luôn mang hơi thở của sự đơn giản, cho nên bạn có thể áp dụng phong cách ấy vào ngôi nhà của bạn để tạo cho ngôi nhà của mình trở nên bớt lộn xộn hơn.

Vứt bớt những món đồ không cần thiết.

Bạn có thể vứt đi những món đồ bạn không cần dùng đến cũng như lưu trữ chúng vào kho, do đó tôi khuyên bạn trước khi mang chúng về nhà hãy suy nghĩ sao cho khi bạn mang chúng đến phòng khách chúng phải có tác dụng và phải thật hữu dụng.

don dep phong khach
Vứt bớt những thứ không cần thiết để làm đẹp cho căn phòng khách nhà mình.

Tăng thêm ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.

Đây sẽ là một sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình, đấy sẽ là một sự lựa chọn cho ngôi nhà nhưng bạn nên suy nghĩ rằng liệu rằng việc làm này có thật khó khăn không, khi mà bạn dọn dẹp và đơn giản đồ nội thất thì căn phòng khách bạn đã có thêm ánh sáng rồi, và đến lúc bạn dọn dẹp đồ đạc trên khung cửa sổ, bỏ bớt những vật dụng không cần thiết ra khỏi chúng.

don dep phong khach
Sử dụng thêm đèn hay tăng thêm ánh sáng tự nhiên từ các căn cửa sổ để làm sáng phòng khách.

Dọn dẹp và thay đổi sàn nhà.

Đôi khi màu sàn nhà của bạn quá tôi nó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thật quá tối tăm, ngoài ra nó cũng là nguyên nhân khiến mọi thứ lộn xộn lên hãy thay đổi màu sàn nhà sao cho chúng trở nên, đẹp và sang trọng hơn.

don dep phong khach
Tạo kho lưu trữ dưới chân cầu thang để bạn có thể lưu trữ mọi thứ dưới đó và tiện lấy ra khi phòng khách cần được sử dụng.

Tạo kho lưu trữ dưới chân cầu thang.

Bạn có thể tạo 1 kho lưu trữ tỏng phòng khách hay dưới chân cầu thang để cho không gian phòng khách bạn rộng hơn và lưu trữ 1 số thứ không cần thiết cho căn phòng khách nhà mình, đây sẽ là sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và thêm rộng hơn.

Hi vọng những ý tưởng của chúng tôi đã giúp bạn có thêm cho mình một vài sự lựa chọn hay suy nghĩ để làm cho phòng khách bạn trở nên đẹp hơn và gọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status