Tìm kiếm một số ý tưởng bữa tiệc đêm giao thừa để làm cho bữa tiệc của bạn năm nay thành công rực rỡ? Bạn đã đến đúng nơi. Cho dù bữa tiệc của bạn là một cuộc tụ họp nhỏ, bình thường hay một cuộc tình hào nhoáng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số ý tưởng trang trí tuyệt vời sẽ làm kinh ngạc khách của bạn (và sẽ không làm tổn thương ví của bạn). Đổ chuông trong năm mới ngay với lễ kỷ niệm tốt nhất trong năm!

DIY Fringe Vòng hoa.

Sử dụng giấy lụa kim loại cắt thành dải để tạo ra một vòng hoa 3 chiều lấp lánh và tỏa sáng cho các lễ hội. Đây là một dự án DIY đơn giản mang lại tiếng vang lớn cho công việc DIY của bạn

Bóng trần.

Trần bóng là huyền diệu trong quyền riêng của họ; Tôi thích cái này, với những quả bóng vàng ngọc trai trên đầu và những bức ảnh Polaroid nổi lơ lửng trên băng treo trên băng. Thêm trang trí tiệc đêm giao thừa ở hai mặt phẳng khác nhau, cộng với các bức ảnh cung cấp cho người bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức. Cách tuyệt vời để khởi động sự hòa nhập.

Sao giấy & Đèn lấp lánh.

Chỉ vì Giáng sinh kết thúc không có nghĩa là đèn nên được tắt đi khá nhiều, hãy giữ một vài chú chó con đó để xâu chuỗi trên trần nhà của bạn (may mắn là bạn có chùm sáng). Ném vào một vài ngôi sao giấy để có biện pháp tốt và bạn đã có một không gian huyền diệu, biến đổi ngay lập tức để tiệc tùng dưới những vì sao , bất kể thời tiết bên ngoài.

Thumbtack Nến vàng.

Hãy trung thực nếu bạn có thể thêm một số loại kim loại sáng bóng vào gần như bất kỳ đối tượng nào, nó có thể sẽ là trang trí hoàn hảo cho bữa tiệc đêm giao thừa của bạn. Những cây nến vàng mã đơn giản này cũng không ngoại lệ. Không thể dễ dàng hơn, hoặc lễ hội nhiều hơn!

Streamers lung linh năm mới.

Những bộ truyền phát tầng tuyệt đẹp này là một vòng quay hiện đại, sủi bọt trên vòng hoa giấy truyền thống. Làm cho các vòng tròn nhỏ hơn ở gần dưới cùng của mỗi bộ truyền phát là một liên lạc thiên tài gợi nhớ đến bong bóng rượu sâm banh, và do đó, một trang trí tiệc đêm giao thừa tuyệt vời.

Bong bóng Confetti!

Vẫn sẽ là đêm giao thừa nếu không có confetti chụp nhưng hầu như không có. Biến đổi một số quả bóng bay đơn giản thành quả cầu ma thuật bằng cách phễu các mẩu confetti bên trong. Treo chúng từ trần nhà hoặc để chúng tự do trôi nổi xung quanh sàn tiệc. Đây là một ý tưởng rất lễ hội cho một bữa tiệc đêm giao thừa với ngân sách.

Luminaries thủy tinh lấp lánh.

Nếu bạn có một số lọ thủy tinh cũ treo xung quanh, hoặc thậm chí một số lọ mason, đây là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng cho bữa tiệc tuyệt vời với chi phí rất thấp. Rắc một ít long lanh bên trong một cái lọ, và lắc nhẹ xung quanh. Một dây điện chạy bằng pin đi vào đáy bình và bạn đã có ánh sáng lấp lánh ngay lập tức!

Sáo cà vạt đen.

Các chi tiết nhỏ, như thêm tuxedo đen ra khỏi cardstock vào ly sâm banh của bạn, sẽ có tác động lớn đến sự thành công của trang trí tiệc đêm giao thừa của bạn. Tôi thích ý tưởng này, đặc biệt là cho một cuộc tụ tập chỉ dành cho người lớn thanh lịch.

Tinsel-Wrapping Fringe Dấu hiệu năm mới.

Đây là một dự án DIY hoàn toàn thỏa mãn và nó sẽ nhận được các đạo cụ chính từ các khách dự tiệc đêm giao thừa của bạn. Đơn giản chỉ cần cắt số năm ra khỏi hộp các tông và bọc chúng bằng tiếng chuông cửa (tìm thấy tại các cửa hàng đồng đô la hoặc cửa hàng cung cấp tiệc). Kiểm tra hướng dẫn cho một số mẹo và thủ thuật bằng keo, nhưng đây là một trang trí tiệc ngân sách thấp tuyệt vời.

Vòng hoa treo sao.

Một cú đấm giấy lớn sao sẽ làm cho dự án DIY này diễn ra rất nhanh, nhưng bạn có thể cắt chúng ra bằng tay nếu muốn. Hãy sáng tạo với giấy bạn sử dụng cho các ngôi sao của mình – giấy sổ lưu niệm, giấy thiếc, bánh tráng hoặc thực sự là một hỗn hợp của bất cứ thứ gì sẽ làm cho nó trở thành một thành phần tuyệt vời trong trang trí đêm giao thừa của bạn.

Bạc: Sử dụng nó lớn, sử dụng thường xuyên.

Một cái gì đó về khía cạnh lấp lánh, lấp lánh của bạc mang lại sự quyến rũ tức thì cho bất kỳ lễ hội nào. Ví dụ, một chiếc khăn trải bàn bằng bạc làm cho mọi thứ trên và xung quanh chiếc bàn đó có cảm giác như một triệu đô la.

Confetti nhúng bóng bay.

Để có nhiều màu sắc hơn cho các ý tưởng trang trí tiệc đêm giao thừa, nhưng không từ bỏ ánh sáng lấp lánh và lấp lánh của vàng, làm thế nào về việc thử một vài quả bóng bay bằng giấy vàng trong năm nay ? Siêu dễ, siêu lễ hội và hoàn toàn tùy biến theo bảng màu của bữa tiệc của bạn. Thích ý tưởng này! {Tìm thấy trên studiodiy }.

Bình xịt sơn.

Có một cái gì đó về trang trí đơn sắc – đặc biệt là trong một kim loại – làm cho mọi thứ dường như có chủ ý và kéo lại với nhau, bất kể nguồn gốc của nó. Ví dụ, nếu bạn có một vài chai thủy tinh nằm xung quanh, hãy thử phun sơn vàng. Trong khi bạn đang ở đó, phun sơn và lấp lánh một số số tông. Đó là một tiêu điểm bắt mắt và ý tưởng trang trí tiệc đêm giao thừa dễ dàng! {Được tìm thấy trên nobiggie }.

Mục sư đêm giao thừa.

Sử dụng một số đồ trang trí còn sót lại từ cây Giáng sinh của bạn (hoặc lấy chúng từ các cửa hàng sau Giáng sinh), súng keo nhiệt độ thấp của bạn và một quả bóng xốp để tạo ra cây cảnh sáng bóng đáng yêu này. Thật tuyệt khi trang trí có thêm chiều cao và điều này hoàn toàn phù hợp với hóa đơn. {Được tìm thấy trên đơn giản là thiết kế }.

Vàng Sparkle Photo booth backdrop.

Một gian hàng ảnh là một cách tuyệt vời để giải trí cho khách trong một bữa tiệc và tận hưởng những kỷ niệm trong nhiều tháng sau khi thực tế. Phông nền gian hàng ảnh lấp lánh bằng vàng này cũng ngay lập tức trở thành lễ hội như một bức tường trang trí trong bữa tiệc, và thật dễ dàng để DIY. Lấy một ít giấy gói vàng, một cú đấm hình tròn và một miếng bìa cứng quá khổ. Ghim các vòng tròn trên các tông và gian hàng ảnh của bạn đang hoạt động! {Được tìm thấy trên cuteandcompany }.

Tự làm lông vàng.

Lông vũ là một công cụ trang trí đơn giản cho trang trí bữa tiệc vào phút cuối. Vàng lấp lánh trên các đầu nhúng làm cho những chiếc lông này thêm lạ mắt; treo chúng theo chiều dọc hoặc trong một vòng hoa gần một số ánh sáng lấp lánh, và bạn sẽ có một trang trí lung linh, lấp lánh sẽ mê hoặc khách suốt đêm. Bạn cũng có thể cân nhắc việc gửi chúng về nhà như một bữa tiệc yêu thích.

Toppers DIY Bánh.

Những trái tim lấp lánh bằng vàng này thật dễ thương, có thể, theo một cách sang trọng và quyến rũ, tất nhiên. Lấy cho mình một số chất tẩy rửa đường ống vàng, tạo thành hình dạng của sự lựa chọn của bạn (trái tim, ngôi sao, v.v.) và để chúng vỡ như confetti ra khỏi món tráng miệng bạn chọn. Rất đơn giản, nhưng rất hoàn hảo. {Tìm thấy trên sayyes }.

Những món ăn theo chủ đề nho thân thiện với trẻ em.

Đây là một chút rắc rối mà bạn có thể không biết: ở Tây Ban Nha, một truyền thống đêm giao thừa phổ biến là vang lên trong năm mới với mười hai quả nho (mỗi tháng một quả nho). Nếu bữa tiệc đêm giao thừa của bạn sẽ liên quan đến trẻ em, thì xiên 12 quả nho xiên trong các lọ quanh bàn giải khát tạo nên một truyền thống thú vị và khác biệt.

Bình xịt Mason phun vàng.

Thật bí mật khi bình mason tạo ra những phụ kiện tuyệt vời (dễ thương và tiện dụng) trên bàn giải khát. Mặc dù ý tưởng này – phun sơn bình mason – không có gì mới, nhưng chắc chắn nó rất bắt mắt và là một cách tốt để thêm vàng vào một cái bàn mà không có màu kim loại lễ hội. Lưu trữ đồ dùng, ống hút, hoặc thậm chí cuộn khăn ăn trong một lọ mason vàng để tạo cảm giác quyến rũ cho bữa tiệc đêm giao thừa của bạn.

Chúc mừng năm mới! 

Nguồn homedit.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *