Phòng ngủ nhà phố.

Phòng ngủ nhà phố được thiết kế khá giống với các phòng ngủ của các chung cư, do điểm chúng của 2 dạng này là diện tích không được nhiều, nhưng với nhà phố thì có lẽ diện tích sẽ tốt hơn chung cư 1 chút, đó là những khoảng không gian để trưng bày nhiều thứ.

Với xu thế thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại là chủ yếu, cho nên phòng ngủ theo phong cách hiện đại cũng khá nhiều mẫu mã so với các dòng cổ điển. Do đó hôm nay trangtrinhapho.net sẽ mang đến các bạn 15 mẫu phòng ngủ nhà phố hiện đại, để bạn tham khảo.

15 mẫu phòng ngủ nhà phố hiện đại hot hiện nay.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 1.

Đây là một dạng phòng khách thiên về ưu tiên sử dụng nội thất gỗ, căn phòng khách được thiết kế khá rộng rãi, thoáng, tông màu chủ đạo là màu gỗ, và có điểm nhấn bằng giấy dán tường, đây là một mẫu phòng ngủ lý tưởng cho nhà phố, hay có thể là chung cư chẳng hạn.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 2.

Nếu như nhà phố của bạn là một dạng nhà ống, thì đây có lẽ sẽ là một mẫu phòng ngủ lý tưởng, nó gần giống với các dạng phòng ngủ chung cư.

Thiết kế này cũng ưu tiên sử dụng nội thất gỗ, ngoài ra còn kết hợp phong cách trang trí màu rèm cửa, cũng như chăng gối, Sofa với tông màu xám, đây là một sự kết hợp rất hiện đại.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 3.

Đây là một dạng phòng ngủ nhà phố mang phong cách hoa văn, thiết kế và trang trí khá hài hòa cũng như kết hơp màu sắc rất đặt trưng.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 4.

Một dạng phòng ngủ tận dụng ánh sáng tự nhiên trong trang trí nội thất, với cửa sổ bằng kính to với phong cách trang trí rèm cửa khá hiện đại giúp tạo điểm nhấn phong cách.

Phong cách trang trí này thường thấy với những nhà phố có diện tích xây dựng lớn, và không phải là nhà phố liền kề.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 5.

Đây là một mô hình phòng ngủ nhà phố tiêu biểu hiện nay, thiết kế khá gọn gàng cũng như phù hợp.

Điểm nhấn được trang trí khá hài hòa, kết hợp rèm cửa mang đến phong cách sang trọng và đẳng cấp hơn cho căn phòng.

Nội thất được bài trí khá bắt mắt, và hợp lý, khiến không gian căn phòng rất thoải mái.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 6.

Xu hướng phòng ngủ như thế này mang phong cách khá tây, chúng được trang trí với những giá để sách, phù hợp cho những người thích đọc sách, cũng như có không gian cho làm việc.

Thiết kế này phù hợp cho những gia đình công sở, bởi phòng khách thường khá ồn ào để bạn làm việc, bởi phòng ngủ là nơi yên tĩnh để bạn tập trung cho công việc, ngoài ra thì cách làm này giúp bạn có thời gian để làm thêm nhiều việc, và có thêm thói quen đọc sách trước khi ngủ.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 7.

Tinh tế và hiện đại là cách mà tôi diễn tả phòng ngủ này, với phần cửa sổ được thiết kế thêm chỗ ngồi để thư giản cafe, cũng như làm chiếc bàn làm việc.

Và đây là một trong những phòng ngủ tận dụng tốt chiếc cửa sổ, cũng như ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Thực sự mà nói thì không có gì có thể diễn tả được sự gọn gàng, tinh tế, phù hợp trong cách thiết kế này, nếu thích hãy áp dụng ngay bạn nhé.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 8.

Đơn giản gọn nhẹ, đây là phòng ngủ cỡ nhở dành cho những dạng nhà ống, chúng được thiết kế cũng như tạo không gian hài hòa và sáng sủa, khiến bạn quên đi sự chật chọi của căn phòng.

Với thiết kế nội thất hở chân, và tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ, tông màu tường khá phù hợp với hoa văn tạo không gian ảo, khiến căn phòng nhỏ trở nên rộng lên trong thấy.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 9.

Đây là một dạng phòng ngủ rất hiện đại, được trang trí khá thông dụng cũng như màu sắc khác hài hòa.

Đồ nội thất được trang trí thiết kế rất hợp lý, cũng như mang đến phong cách phóng khoáng, dạng phòng ngủ này bạn có thể thấy chúng được áp dụng ở các nước phát triển như Nhật, Hàn, hay các khách sạn 4-5 sao.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 10.

Phòng ngủ nhà phố này rất đơn giản cũng như thiết kế khá gọn gàng, hiện nay thì đây là một dạng phòng ngủ thông dụng, với thiết kế giường hộp có thể lưu trữ quần áo, hay chăn gối phía dưới. Tủ sách trên đầu giường, cũng như bàn làm việc được thiết kế trong phòng ngủ tạo sự tiện lợi. Điểm nhấn ở căn phòng ngủ này được trang trí khá hài hòa cũng như màu sắc hoa văn rất phù hợp với phong cách.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 11.

Màu trắng luôn là màu sắc được sử dụng nhiều ở phong cách hiện đại, trong đó thì phòng ngủ màu trắng và được trang trí thêm tông màu xám là một sự lựa chọn phù hợp cho các phong cách hiện đại.

Phòng ngủ này trang trí và thiết kế khá đơn giản, nhưng lại đầy đủ tiện nghi, rèm cửa thiết kế phù hợp với phong cách, cửa sổ được thiết kế với chỗ thư giản, tranh ảnh trang trí khá ổn, đây là một phòng ngủ rất tây rất hiện đại.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 12.

Đây là một dạng phòng ngủ được trang trí cũng khá giống những phòng ngủ thông thường, hay nói đúng hơn đây là một dạng phòng ngủ kết hợp phòng khách gia đình, được áp dụng cho những cập vợ chồng.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 13.

Thiết kế phòng ngủ này dành cho không gian mở, điều đặt biệt ở đây là cửa sổ và cửa chính rất lớn, nền rèm cửa cần có độ cản sáng và chống nắng tốt, quang trọng ở đây đó chính là bộ rèm cửa phải được thiết kế thật phù hợp theo đúng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra thì đồ nội thất của phòng ngủ nhà phố này không có gì nổi trội, nhưng đây cũng là mẫu chiếm được nhiều cảm tình nhất, cũng như tiết kiệm chi phí trang trí.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 14.

Nếu như bạn yêu thích tông màu xanh tươi mát thì đây là một giải pháp lý tưởng, phong cách thiết kế rất phóng khoáng và rộng rãi tạo cảm giác dễ chụi cho người xem, màu xanh cũng là một tông màu được áp dụng nhiều cho các phong cách thiết kế hiện nay, đo đó bạn có thể áp dụng màu sắc như thế này.

Mẫu phòng ngủ nhà phố 15.

Nhìn chung thì đồ nội thất dành cho các dạng phòng ngủ nhà phố được thiết kế khá giống nhau, chúng được thiết kế với những tông màu như trắng, xanh, xám, gỗ.

Nếu như quý khách đang cần tìm cho mình một mẫu phòng ngủ nhà phố theo xu hướng hiện đại, thì 15 mẫu này sẽ là một sự lựa chọn để bạn lên ý tưởng.

Nếu cảm thấy khó quá, hay có thể là bạn không biết tính toán diện tích, cũng như mua sắm nội thất thì tốt nhất nên tìm một công ty thiết kế nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *