Nhà phố 1 trệt 2 lầu là một dạng nhà phố thông dụng hiện nay trong các thành thị và phố. Hiện nay thì dạng nhà phố này khá phổ biến và được biến tấu khá nhiều để mang đến những giải pháp xây dựng lý tưởng cho bạn.

Hôm nay trangtrinhapho.net xin mang đến bạn tổng hợp 13 mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp.

12 mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 1

Phong cách thiết kế này được xem là giải pháp lý tưởng để bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình, một phong cách lý tưởng để xây dựng nhà phố hiện đại.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 2

Nếu bạn yêu thích một dạng biệt thự hiện đại nhưng diện tích xây dựng của bạn quá eo hẹp thì đây là mẫu nhà phố lý tưởng cho bạn lựa chọn sử dụng.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 3

 

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 4

Kết hợp cây xanh trong trang trí nhà cửa luôn được quan tâm, kết hợp thêm cây xanh vào phong cách hiện đại là một giải pháp để bạn làm tăng sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng nên nhớ không nên quá nhiều cây xanh và phải nên trang trí thật hợp lý.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 5

 

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 6

Đây là một dạng nhà phố phổ thông hiện nay, chúng được trang trí khá đơn giản nhưng lại bắt mắt làm cho không gian căn phòng bạn trở nên đẹp mắt hơn với cửa kính, rèm cửa được trang trí khá hiện đại và tinh tế.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 7

Với những gia chủ có điều kiện bạn có thể lựa chọn sử dụng phong cách trang trí nhà phố tương tự như thế này.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 8

Nếu nhà bạn có xe hơi và bạn không thể xây dựng hầm chứa thì đây là một mẫu nhà để bạn xây dựng.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 9

Với những khu vực cho xây nhà tự do cũng như có diện tích xây dựng bạn có thể tha hồ thiết kế nên những phong cách như thế này.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 10

Nếu như bạn yêu thích một phong cách xây dựng như biệt thự thì đây sẽ là giải pháp lý tưởng để bạn xây dựng nên những ngôi nhà phố thật đẹp mắt và sang trọng. thiết kế gần như là một dạng biệt thự liền kề và khá được yêu thích.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 11

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển bạn có thể lựa chọn và sử dụng phong cách xây dựng tương tự thế này, đây là một dạng tân cổ điển, thiết kế cũng khá đơn giản và sang trọng. Mẫu này đòi hỏi diện tích xây dựng khá nhiều. Ngoài ra nội thất trang trí cũng là một vấn đề khá được quan tâm hiện nay.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp mẫu 12

Nói chung khi bạn lựa chọn sử dụng phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn những thiết kế tương đối đơn giản. Với đặc điểm của nhà phố là hẹp về chiều ngang và dài về chiều dài do đó phong cách hiện đại sẽ khá phù hợp để bạn lựa chọn, cũng như dễ dàng hơn cho bạn trong việc trang trí nội thất.

Khi bạn cần được tư vấn về việc xây dựng dạng nhà phố 1 trệt 2 lầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *