Phòng khách nhà phố hiện đại.

Thường thì phòng khách hiện đại khá đơn giản trong trang trí đồ nội thất, màu sắc của những phong cách hiện đại chủ yếu là trăng, đen, nâu, xám.

Màu nền đa phần là màu trắng hay màu xám, đồ nội thất gỗ thiết kế đơn giản, tất cả đều mang hơi thở của sự đơn giản, phá cách và rất hiện đại.

Thực sự mà nói thì phong cách hiện đại được áp dụng hầu hết cho các căn nhà phố, bởi nó hợp phong cách cũng như đảm bảo được nhu cầu trang trí nội thất hiện nay.

Để hiểu hơn về phong cách trang trí nội thất đó mời đọc giả tham khảo 11 mẫu phòng khách hiện đại cho nhà phố sau;

11 mẫu phòng khách nhà phố hiện đại.

Như đã nói phong cách hiện đại luôn được các gia chủ yêu thích khi xây dựng nhà phố, dù là trang trí nội thất hay ngoại thất, do đó để hiểu hơn về nội thất dùng trang trí cho phòng khách nhà phố hiện đại cũng như cách trang trí, thì điều tốt nhất là nên tham khảo trước 1 số mẫu, và 11 mẫu sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 1.

Dạng phòng khác này là một đại diện cho nhà phố kiểu sân vườn, bạn có điện tích xây dựng rộng rãi cũng như phong cách phóng khoáng chan hòa với thiên nhiên.

Mẫu phòng khách này rất giống với các phòng khách của các biệt thự, nhưng trên thực tế mẫu này ít được đưa vào sử dụng, bởi ít nhà phố nào có diện tích xây dựng lớn như vậy.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 2.

Đây là một dạng mẫu phòng khách nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, ngoài ra thì phong cách cũng như thiết kế khá đơn giản, bạn có thể tận dụng một góc nhỏ căn phòng để trang trí, với dạng phòng khách này nên lựa chọn đồ nội thất phù hợp, và có tính linh hoạt cao.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 3.

Đây là một dạng phòng khách nhà phố cho các dạng nhà phố dạng ống, thiết kế phải phù hợp với kiến trúc xây dựng, nhờ vào thiết kế và cách bài trí hài hoài, cũng như màu nội thất phù hợp khiến bạn không có cảm giác chật hẹp trong căn phòng này.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 4.

Đây là một mẫu phòng khách nhà phố khá đặt trưng hiện nay, nó được thiết kế khá đơn giản, màu sắc hài hòa và phù hợp với phong cách.

Gia chủ biết tận dụng góc cầu thang để trang trí điểm nhấn  cho ngôi nhà, vừa tiết kiệm được diện tích vừa hợp lý, đây là một mô hình kiểu mẫu cho phòng khách nhà phố hiện đại.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 5.

Đây chắt chắn là một mẫu phòng khách nhà phố thông dụng nhất tính đến hiện tại, thiết kế cách bài trí cũng như phong cách, nội thất, màu sắc khá hợp lý và hài hòa, với diện tích xây dựng 5*20 một diện tích chuẩn cho các dạng nhà phố hiện nay.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 6.

Gia chủ phòng khách này thích sự phóng khách và màu trắng, một tông màu đại diện cho sự hiện đại, giống như mô hình kiểu mẫu dạng phòng khách này được thiết kế khá hợp lý, chân cầu thang được tận dụng để tạo điểm nhấn, vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo ra 1 khoảng không gian để làm phòng khách, mà bạn có thể lưu thông thoải mái.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 7.

Nhìn thoáng qua có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là một dạng phòng khách tân cổ điển, của một biệt thự nào đó, nhưng đây là phòng khách nhà phố, chúng được thiết kế với 2 bức tường bằng kính tạo không gian rất rộng rãi.

Đây là một thiết kế đánh lừa thị giác cũng như giúp căn phòng rộng hơn khá nhiều.

Trung tâm phòng khách được đặt trên tấm thảm giúp xác định được không gian trang trí nội thất.

Màu sắc, hoa văn thiết kế khá sang trọng và hợp lý, cũng như kết hợp rèm cửa và đá trang trí làm không gian căn phòng hoàn hảo hơn rất nhiều.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 8.

Điểm nổi bật ở đây đó là đèn trang trí, và thiết kế cây xanh.

Ngoài ra chủ nhà trang trí tường nhà khá đẹp mắt và tinh tế, không gian thoáng đãng, đồ nội thất vừa đủ dùng không thừa không thiếu, tận dụng ánh sáng từ 4 phía khiến căn phòng thêm hiện đại hơn.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 9.

Nhìn vào nhiều người nghĩ đây là một phòng khách nhà phố chung cư nhưng không, đây là một dạng nhà phố được trang trí cũng như thiết kế cho những nhà phố dạng hình vuông, nhà phố có diện tích 10*10.

Thường thì những ngôi nhà như thế này được gọi là biệt thự phố.

Với nhiều dự án người ta sẽ phân lô và ưu tiên chiều dài hơn, bởi chiều dài sẽ giúp bạn có được diện tích sử dụng nhiều và dễ dàng cho trang trí nội thất, tiết kiệm không gian,…

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 10.

Phong cách trang trí đơn giản tận dụng chiều dài căn phòng để sử dụng, kiểu mẫu này thích hợp cho các nhà phố có diện tích 4*20, đặt biệt là nhà phố dự án, chi phí để trang trí cho dạng nhà phố này không quá nhiều, nên bạn có thể yên tâm về mặt chi phí xây dựng cũng như các vấn đề về tài chính.

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 11.

Đây cũng là thuộc 1 dạng mô hình kiểu mẫu cho phòng khách nhà phố hiện đại,  tông màu xám và trắng được kết hợp rất hài hòa tạo không gian trang trí cũng như sinh hoạt rất ổn.

Hiện nay thì phong cách hiện đại được áp dụng nhiều cho các phòng khách, bởi sự đơn giản và hiệu quả trong sử dụng, ngoài ra nó còn phù hợp với nhiều kiểu nhà thiên về chiều dài hiện nay.

Hi vọng với 11 mẫu phòng khách nhà phố hiện đại này quý khách đã có thêm ý tưởng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *